Ầu ơ bác lại làm phim mới

vlcsnap-2017-01-27-21h44m08s411

cái này là cảnh trong Distance, aka không liên quan =))

Bảo đảm không mấy ai quan tâm nhưng blog cá nhân là nơi muốn nói gì thì nói chửi ai thì chửi và khen ai cũng được, nên phải cảm thán là bác sắp làm phim mới. Và lại là hợp tác với Fukuyama Masaharu. Mình không phải là không thích ảnh, mà là mình ghen tị với ảnh vì ảnh được bác túm hoài hà!

Riết rồi, bác luôn thích những diễn viên quen thuộc. Abe Hiroshi, là anh Ryo tào lao phim nào cũng tên Ryo, Fukuyama Masaharu, là người đàn ông thành công máu lạnh nghề nghiệp là trên hết (nhưng cuối cùng vẫn nhận ra mình có tình cảm chứ không phải Android). Trong phim này, Fukuyama đóng vai một luật sư không quan tâm đến sự thật, miễn sao anh ta thắng kiện, và còn tự hào về điều đó. Nhưng một vụ giết người nọ đã khiến anh phải chiêm nghiệm lại khái niệm “sự thật”.

Nguồn 12

Nói chung là mình nghe nói vậy thôi, chứ phim của bác biết đâu mà lường, nhiều khi nghe hồi hộp thú vị vậy chớ tới lúc coi vẫn ngủ là ngủ =)) Nghe nó hơi hơi giống Distance, mà phim đó ngủ thấy mồ nội luôn (và dù mình không quá thích nhưng nó vẫn đẹp ghê gớm ‘___’)

Cũng mong được ngủ tiếp, chớ mà không muốn gật phút nào thì chắc sẽ hơi buồn vì bác lại đổi style =))

Một suy nghĩ 8 thoughts on “Ầu ơ bác lại làm phim mới”

  1. Về điểm diễn viên em thấy bác Koreeda giống bác Vệ ghê á. Lúc nào cũng quanh quẩn từng ấy người mà mỗi phim mình lại thấy ủa vẫn gương mặt đó nhưng lại là một thân phận khác, một cuộc đời khác rồi. Vẫn đẹp, vẫn buồn nhưng vẫn rất mới. :3

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s